Hỗ trợ trực tuyến
CTY CP ĐSPK
0583.822.607
Thống kê truy cập
Đang online: 25
Số lượt truy cập: 490,963
Liên kết website
Tin tức & Sự kiện
TB tuyển dụng lao động
Thông báo tuyển dụng lao động
Thông báo tuyển dụng lao động
TB tuyển dụng lao động
Thông báo tuyển dụng lao động
Bộ giao thông tự hào về đường sắt

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng trước những thay đổi mạnh mẽ của Tổng công ty ĐSVN trong năm qua tại Hội nghị triển khai kế hoạch SXKD năm 2016 diễn ra sáng nay (5/1/2016).

3 Đơn vị đường sắt vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ trong năm 2015

Chiều 4/1, Bộ GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Nghị quyết số 13; công tác đầu tư xây dựng nâng cấp, mở rộng QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2016. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng dự và chủ trì Hội nghị.

Những sự kiện tiêu biểu của tổng cty ĐSVN năm 2015

Năm 2015 được coi là năm bản lề trong tiến trình đổi mới của Tổng công ty ĐSVN. Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng thị phần vận tải, Tổng Công ty ĐSVN đã tập trung đầu tư, nâng cấp phương tiện, dịch vụ vận tải, kết cấu hạ tầng; từng bước thay đổi tư duy, phương thức phục vụ khách hàng; đẩy mạnh triển khai các dự án xã hội hóa ĐS và xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp nhằm thu hút các nguồn lực xã hội đầu tư nâng cấp kết cấu hạ tầng ĐS… Cùng điểm lại những sự kiện tiêu biểu của Tổng công ty ĐSVN trong năm 2015.

Nhìn lại một năm đổi mới đường sắt

2015 được coi là năm đổi mới triệt để của ngành Đường sắt khi Tổng công ty ĐSVN thực hiện đồng thời CPH và thoái vốn hàng loạt doanh nghiệp. 

TOP